LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA THẾ GIỚI PHẢN CHIẾU VỚI DRONE

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA THẾ GIỚI PHẢN CHIẾU VỚI DRONE

Thật thú vị khi thấy những thế giới siêu thực trong các bộ phim như Doctor Strange, Inception và Upside Down. Các hiệu ứng hình ảnh thú vị như sự giao thoa giữa thực tế và thế giới gương là những yếu tố chính của bộ phim bom tấn.

Bạn đã bao giờ mơ ước tạo ra những bức ảnh hay shot video ấn tượng cho riêng mình chưa? Vâng, bạn không cần phải là một bậc thầy về chỉnh sửa hậu kì để tạo ra những bức ảnh như thế này. Hãy học hỏi một ít bí kíp mà DJI VIETNAM hướng dẫn cho bạn sau đây nhé !

Trước tiên, bạn cần phải chọn môi trường phù hợp và bay trong các khu vực rộng thoáng . Sau khi cất cánh, nhìn xung quanh và tránh bất kỳ chướng ngại vật nào có thể dẫn đến va chạm. Không nên nghiêng máy ảnh trong khi chụp. Duy trì một độ cao ổn định. Đẩy cần gạt điều khiển nhẹ nhàng để ngăn chặn chuyển động đột ngột và bất ngờ.

Nếu bạn muốn nó có thể dễ dàng hơn? Sau đó tận dụng các chế độ bay thông minh:Waypoints, Point of Interest, TapFly, vv Tất cả đều có thể giúp bạn duy trì cảnh quay ổn định.

Khi video của bạn đã sẵn sàng, hãy để FLYCAMPRO hướng dẫn bạn tạo là ảnh phản chiếu. Bạn không cần phải là một chuyên gia đồ họa máy tính , chỉ cần làm theo 5 bước sau để tạo một ảnh trong Adobe Premiere.

Bước 1: Nhập đoạn video.mirror

Bước 2: Chuyển đến Effects > Video Effects > Distort.

Bước 3: Tìm mục Mirror trong menu Distort. kéo thanh hiệu ứng đến mức bạn mong muốn .

Bước 4: Nhấn vào Effect Controls và bạn sẽ tìm thấy Reflection Center và Reflection Angle vv. Thay đổi Angle Reflection thành -90 °. Sau đó, bằng cách thay đổi giá trị của Reflection Center, bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa hai thế giới.

Bước 5: Chuyển đến File > Export > Media.

 

← Bài trước Bài sau →