MAVIC MINI : UNBOXING AND HIGHLIGHTS

MAVIC MINI : UNBOXING AND HIGHLIGHTS

 

Mở hộp Mavic Mini Và Đặc Điểm Nổi Bật

Mavic Mini là chiếc flycam nhẹ và cơ động nhất cho đến nay. Chỉ nặng 249g với thời gian bay tối đa 30 phút, Mavic Mini là máy bay không người lái hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tăng khả năng sáng tạo của mình trên bầu trời.

 

Mavic Mini Unboxing:

Trong hộp

Mavic Mini đi kèm với mọi thứ bạn cần để cất cánh ngay lập tức! Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện sau đây:

 

 

Điểm nổi bật

Chỉnh sửa và chia sẻ ngay lập tức

Bằng cách kết nối Mavic Mini với ứng dụng DJI Fly mới, bạn có thể chụp những bức ảnh và quay video tuyệt đẹp và cũng có thể chỉnh sửa tất cả chúng trong ứng dụng. Chưa quen với việc chỉnh sửa? Đừng lo lắng, hãy chọn từ một loạt các mẫu và nhạc nền mà DJI Fly đã cung cấp sẵng cho bạ. Sau đó, khi đã thực hiện xong, hãy chia sẻ thành phẩm với gia đình và bạn bè của bạn trên những trang mạng xã hội chỉ với một cú chạm.

Camera ổn định

Với camera 12MP có khả năng quay video Quad HD 2.7K và gimbal 3 trục, Mavic Mini cung cấp các cảnh quay cực kỳ rõ ràng, siêu mượt cho những cuộc phiêu lưu hàng ngày của bạn.

 

CineSmooth: Độ chính xác tối đa

Đảm bảo chuyển động mượt mà hơn với chế độ CineSmooth hoàn toàn mới. Làm chậm các chuyển động của Mavic Mini  khi bay trong không gian chật hẹp hoặc phức tạp để có thêm độ chính xác và cảnh quay mượt mà nhất có thể. 

QuickShots

Người sử dụng cũng có thể lựa chọn những chương trình bay được cài đặt sẵn. QuickShots bao gồm các lựa chọn như Rocket, Circle, Dronie, Helix.

Bay dễ dàng

Các hướng dẫn bay dễ thực hiện được tích hợp trong ứng dụng DJI Fly sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết, từ cách đảm bảo các cảm biến Mavic Mini đến cách tùy chỉnh điểm quay lại cho chức năng Return Home. Với ứng dụng trực quan, tiện lợi này, bạn có thể trở nên chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian rất ngắn.

 

Phiêu lưu ở bất cứ nơi nào

Chỉ nặng 249 gram, Mavic Mini cực kỳ nhẹ và di động. Do thiết kế gọn nhẹ, Mavic Mini được đặt trong nhóm máy bay không người lái có trọng lượng thấp nhất và an toàn nhất, có nghĩa là ở một số quốc gia, nó có thể được miễn khỏi một số quy định.

Giá cả phải chăng

Chỉ với $ 399, Mavic Mini tuyệt vời là một cách hợp lý để bạn chạm đến bầu trời.

← Bài trước Bài sau →