4 Nâng Cấp Lớn cho DJI Osmo Action 3

4 Nâng Cấp Lớn cho DJI Osmo Action 3

Bền bỉ trong điều kiện khắc nghiệt và được trang bị các tính năng mạnh mẽ như pin 160 phút, khả năng gắn thẳng đứng dễ dàng đặc biệt hoạt động mạnh mẽ trong thời tiết lạnh, Osmo Action 3 được chế tạo để đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là 4 nâng cấp lớn của camera hành động hàng đầu mới của chúng tôi.

Chống lạnh

Khả năng chống lạnh vượt trội của Action 3

DJI Osmo Action 3 hoạt động đáng tin cậy ở nhiệt độ từ -20° đến 45 °C (-4° đến 113 °F) và thậm chí cung cấp tối đa 150 phút ở nhiệt độ thấp tới -20 °C (-4 °F) cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ trong thời tiết mùa đông. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích trượt tuyết.

DJI Action 3 lựa chọn tuyệt vời cho ai yêu thích mùa đông và trượt tuyết

Hiệu suất chống nước sâu hơn

DJI Action 3 chống nước 16m

Thân máy chắc chắn, được tối ưu hóa hoàn toàn và không thấm nước. Nó hoạt động trơn tru ở độ sâu thấp tới 16m mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào, vì vậy bạn có thể lặn sâu hơn và làm được nhiều việc hơn.

DJI Action 3 chống nước mạnh mẽ 16m

Tuổi thọ pin dài hơn

Thời lượng pin 160 phút của Action 3 giúp bạn tha hồ sáng tạo

DJI Osmo Action 3 mang lại thời gian hoạt động tối đa 160 phút và hỗ trợ sạc nhanh. Một viên pin có thể được sạc tới 80% trong 18 phút và 100% chỉ trong 49 phút. Với vỏ sạc pin đa chức năng, ba viên pin có thể được sạc đầy trong 120 phút. Điều đó có nghĩa là bạn có thể khám phá nhiều hơn, nắm bắt nhiều hơn và tiến hành nhanh hơn.

Thời lượng pin của Action 4 theo nhiệt độ

Thiết kế

Thiết kế tháo nhanh đã trở lại và được nâng cấp toàn diện. Nó cho phép chuyển nhanh sang chế độ chụp dọc để bạn có thể dễ dàng có được những bức ảnh được tối ưu hóa cho mạng xã hội. Ngoài ra, với lực từ mạnh và rãnh định vị, nó còn có khả năng chống va đập siêu tốt.
← Bài trước Bài sau →